Monday, 10 February 2014

thumbnail

10 ý tưởng tận dụng cửa cũ vô cùng thú vị

Tận dụng cánh cửa cũ để làm bàn trang trí cho phòng khách, làm bàn ăn lãng mạn treo với dây thừng, làm ghế xích đu, làm khung gương vô cùng tinh tế...

>> 


Làm bàn phòng khách

cửa cũ làm bàn cũ 
Chiếc cửa gỗ trong phút chốc có thể biến thành chiếc bàn vô cùng xinh xắn đặt tại phòng khách. Bạn có thể sơn màu mới hoặc để nguyên màu cũ, kết hợp với bộ ghế sofa nỉ nâu tạo một không gian vintage vô cùng ấn tượng.

Làm ghế xích đu 
cửa cũ làm xích đu 
Cửa còn có thể trở thành chiếc ghế xích đu treo ở vườn nhà vô cùng thú vị. Với kiểu ghế xích đu thì màu sơn trắng là lý tưởng nhất bởi màu trắng dễ tạo sự hòa nhã với thiên nhiên.

Trang trí phòng ngủ 
trang trí phòng ngủ 
Vẫn giữ nguyên hình dáng của chiếc cửa, bạn có thể tô điểm thêm chút màu sắc để làm đồ nội thất trong phòng ngủ không thua gì nội thất mua ngoài tiệm.  

Làm bàn trang trí 
cửa cũ làm bàn trang trí 
Sơn sửa, đánh vecni sáng bóng là cánh cửa cũ lại trở thành mặt bàn trang trí hiện đại và hữu dụng có thể đặt ở rất nhiều nơi trong nhà.

Làm khung gương
cửa cũ làm khung gương 
Dù là ngắn hay dài, bạn có thể "hô biến" cửa cũ thành khung gương vô cùng duyên dáng. Tùy thuộc vào màu tường mà bạn sơn màu khung gương, ví dụ nếu màu tường màu trắng thì nên sơn khung gương cùng tông để tạo nên sự cân đối, hài hòa.

Làm bàn làm việc
cửa cũ làm bàn làm việc 
Không cần sơn màu sơn mới, chỉ cần ghép với những chiếc chân ghế nhôm, cửa đã góp phần tạo nên chiếc bàn làm việc chuyên nghiệp.

Làm giá sách
cửa cũ làm khung giá sách 
Giữa nguyên hình dáng dài của cửa, bạn có thể tạo thành những khung giá sách cổ điển mà rất độc đáo.

Làm bàn ăn
Cửa cũ là chiếc bàn ăn vô cùng lãng mạn giữa vườn khi treo với những sợi giây thừng và khi bày trí với những chiếc ghế mây. Ngoài ra, cửa cũng có thể xuất hiên tại phòng ăn với phong cách thanh lịch khi được đóng với khung nhôm và xếp gọn gẽ với các ghế gỗ.

Làm cửa sổ trang trí trong vườn
cửa cũ làm cửa sổ trang trí 
Nếu gia đình bạn sở hữu một khu vườn khá rộng thì cửa cũ sẽ trở thành khung cửa sổ trang trí vô cùng tinh tế. Thử tưởng tượng khi hai cánh cửa trắng đặt giữa vườn hoa như là cánh cửa mở vào khung trời rộng mở tạo nên không gian lý tưởng cho những ý tưởng sáng tạo trong công việc.

Làm khung bảng
cửa cũ làm khung bảng 

Tận dụng cánh cửa cũ,bạn có thể "biến hóa" thành những tấm bảng, để ghi nhật kí làm việc vô cùng thú vị và tiện dụng. Và đặc biệt hơn khi tấm bảng này có thể di chuyển tới mọi nơi tùy thích.

VietLinhHouse.com - Theo Đẹp/Amazinginteriordesign

Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

No Comments

Đọc nhiều