Sunday, 14 December 2014

thumbnail

Phương pháp duy trì và vun đắp tình yêu

Trong phong thủy, phương pháp thường được dùng để duy trì và vun đắp tình yêu đôi lứa là kích hoạt góc nhân duyên, tức là góc Tây-nam của phòng ngủ hoặc góc Tây-nam của phòng khách.
 
Đây là phương pháp kích hoạt tình trạng phong thủy chủ về tình yêu và hôn nhân ở những góc hoặc khu vực trong nhà.

Có không ít điều cấm kỵ trong phong thủy và khi phạm phải những điều này có nghĩa là tình trạng phong thủy trong nhà không tốt.

Hậu quả của nó là sẽ khiến mối quan hệ vợ chồng không thuận lợi, giữa hai vợ chồng ít có được sự cảm thông, khó đảm bảo duy trì hạnh phúc gia đình.

Với những người chưa kết hôn, điều kiện phong thủy không tốt cũng sẽ khiến bạn khó tìm được người yêu hoặc ảnh hưởng đến tình yêu mà bạn đang có.

Trong những trường hợp nói trên, bạn nên vận dụng những giải pháp của phong thủy để sưởi ấm lại tình yêu của mình.

Bạn có thể xác định góc nhân duyên và sử dụng các biểu tượng trong phong thủy nhằm tăng cường năng lượng tốt đẹp cho góc nhân duyên của mình.

Nếu bạn còn độc thân thì đặt ở góc nhân duyên lẵng hoa Mẫu đơn, nếu bạn đã có gia đình thì đặt một quả cầu Thạch anh màu đỏ, hoặc màu hồng, màu cam, màu tím.

Phòng ngủ là nơi thích hợp để treo hình ảnh của người mà bạn thương mến. Nếu đang trong giai đoạn yêu nhau, hãy để hình ảnh của người yêu trên bàn trang điểm.

Nếu đã lập gia đình, hãy trình bày những hình ảnh tươi vui và hạnh phúc của bạn và người bạn đời.

Mỗi sáng thức dậy chắc chắn bạn sẽ mỉm cười với tình yêu của mình. Đây chính là cách hiệu quả để tăng cường mối quan hệ, tình yêu sâu sắc và đầy ý nghĩa.

Chỉ trưng bày hình ảnh người yêu thương trên bàn trang điểm nếu đó là góc nhân duyên trong phòng ngủ hoặc ở một phòng trang điểm thích hợp.
Nguồn:  Phong Thủy Tổng Hợp

Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

No Comments

Đọc nhiều