Saturday, 11 April 2015

thumbnail

Hai mẫu chậu cây độc đáo cho nhà đẹp

Ngoài chức năng trồng cây, những chiếc chậu sáng tạo, xinh xắn này còn được xem là món đồ trang trí nhà rất đẹp mắt, độc đáo.

Mẫu chậu cây phát sáng

Vừa qua, Vondom - công ty thiết kế nội ngoại thất nổi tiếng ở Tây Ban Nha đã đưa ra một bộ sưu tập gây bất ngờ đối với tất cả mọi người. Sản phẩm mới không chỉ thu hút người xem bởi vẻ đẹp của đường nét mà còn ở tính ứng dụng của tính năng. Ngoài chức năng dùng để trồng cây, công ty đã cố gắng bổ sung tiện ích phát sáng để biến chiếc chậu thành một món đồ trang trí nhà tuyệt đẹp. Bộ sưu tập chậu cây độc đáo này là tên gọi là Llum.
 Llum là bộ sưu tập những chậu cây có thể phát sáng của Vondom
 
 Chậu cây không chỉ thu hút người nhìn bởi vẻ đẹp của đường nét...
 ... mà còn bởi tính ứnng dụng của sản phẩm
 
Trong bộ sưu tập, những chiếc chậu được thiết với đủ kiểu màu sắc và hình dáng khác nhau. Với sự phong phú này, bạn có thể lựa chọn mẫu thích hợp nhất cho trang trí nhà cũng như cây trồng của mình. Mỗi chiếc chậu được khéo léo tích hợp bộ phận phát sáng bên dưới, cung cấp đủ ánh sáng cho hiên nhà, khu vườn hay các khoảng không gian nghỉ ngơi mà chủ nhà mong muốn.
 Bộ sưu tập Llum được công ty thiết kế với đủ kiểu hình dáng...
 ... cùng hệ thống đèn với màu sắc sinh động, phong phú
 Điều đó điều kiện để chủ nhà lựa chọn mẫu thích hợp nhất cho cây trồng

Mẫu chậu cây “tắm mưa”

Ý tưởng tuyệt vời này là của nhà thiết kế Jeong Seungbin (công ty DailyLife Lab, Hàn Quốc). Mẫu chậu cây này nhanh chóng thu hút những ai yêu thích trồng cây cảnh trong nhà. Tên gọi của chiếc chậu độc đáo này là “Rainy pot”. Chủ nhà có thể đính nó lên tường vừa trang trí nhà cực đẹp vừa mang thiên nhiên vào không gian sống mà lại tiết kiệm đáng kể diện tích nhà ở.
 Tên gọi chiếc chậu của nhà thiết kế Hàn Quốc độc đáo này là “Rainy pot”
 Để tiết kiệm không gian sống, sản phẩm được đính lên tường 
 
Điểm đặt biệt thu hút của sản phẩm này không dừng lại ở đó mà nó còn là một “đám mây” bằng nhựa đi kèm xinh xắn được thiết kế ngay phía trên của chậu. Chủ nhân chỉ cần nhẹ nhàng đổ nước vào đám mây ở trên là nó sẽ nhanh chóng “tạo mưa” để tưới nước xuống chậu cảnh. “Đám mây” có dung lượng nước khoảng 80ml và bạn có thể thực hiện tháo lắp nó một cách thuận tiện, dễ dàng.
 Bằng nhựa độc đáo, "đám mây" được lắp đặt ngay bên trên chậu
" Đám mây" có khả năng tự động phân phối lượng nước đều cho cây cảnh
 
Đặc biệt, khi nhận được nước chủ nhân cung cấp, “đám mây” sẽ tự động phân phối lượng nước đều đặn cho cây cảnh nhằm tránh tình trạng cây bị ứ nước. Nhờ đó, chậu cây yêu thích của bạn sẽ nhanh lớn, khỏe mạnh, tươi xanh với việc “tắm mưa” đều đặn. Chính vì cách tưới nước cực dễ thương, sự bắt mắt ở thiết kế nên ý tưởng “Rainy pot” đã từng được đề cử tại cuộc thi thiết kế sản phẩm RedDotAward trong năm 2013.
 Màu sắc mang đến cảm giác tươi trẻ, nhẹ nhàng và đầy sức sống
 "Đám mây" được thiết kế xinh xắn và cách "phun mưa" cho chậu cây rất dễ thương
 
Mẫu chậu cây này được ra mắt khách hàng với hai màu xanh dương và xanh lá cây. Đây là hai sắc thái dễ dàng mang đến cảm giác tươi trẻ, nhẹ nhàng và đầy sức sống. Ngoài ra, khi đặt mua “Rainy pot”, bạn còn được nhà sản xuất tặng kèm thêm đất trồng và hạt giống nữa đấy! Điều này thật tuyệt vời phải không nào?
Theo Afamily

Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

No Comments

Đọc nhiều