Saturday, 11 April 2015

thumbnail

Những góc đọc sách khiến ai cũng ước ao

Đối với những ai xem việc đọc sách là một phần không thể thiếu của cuộc sống, chắc chắn sẽ muốn tìm thấy một góc đọc sách yên tĩnh, thơ mộng, để có thể ngồi – nằm thoải mái hàng giờ bên quyển sách yêu thích.

Góc đọc sách lý tưởng phải đảm bảo được sự yên tĩnh, kế đến là ánh sáng tốt và thoải mái vì bạn sẽ ngồi rất lâu, có khi đến tận nửa ngày. Dưới đây là những góc đọc sách tuy có diện tích nhỏ, nhưng có thiết kế sáng tạo, thỏa mãn được đủ mọi kiểu “lăn lê bò trườn” của người mê sách khi đang đắm chìm trong thế giới ngôn ngữ. 

Bạn có thể được gợi ý nhiều ý tưởng hay ho để trang trí cho riêng một góc đọc sách đầy cảm hứng như thế.
 Tận dụng bậc cửa sổ làm nơi ngồi đọc và tường làm kệ để sách, vừa giúp trang trí phòng, vừa tiết kiệm diện tích và đây cũng là một chỗ ngồi lý tưởng.
 Góc giường ấm áp sẽ là nơi đọc sách hoàn hảo, nhất là chúng lại ở bên cạnh khung cửa sổ thơ mộng thế này.
 Nếu bạn đã nghe qua về tủ âm tường, vậy đây là một góc đọc sách âm tường: tiết kiệm diện tích, kín đáo, riêng tư tha hồ cho bạn hưởng thụ thế giới riêng.
 Đôi khi chỉ cần một góc kẹt tủ, vài chiếc gối, thật nhiều sợi đèn giăng lên là bạn đã tạo ra một “góc mọt sách” cho riêng mình rồi.
 Đây có lẽ là góc nhà mà bất kì ai cũng mong ước sẽ xuất hiện trong tổ ấm mình. Vừa êm ái, thoải mái, vừa lãng mạn, đầy bình yên.
 Bạn sẽ thích sự thô mộc này chứ?
 Đọc sách giữa sao trời.  Diện tích nhỏ không có nghĩa là bạn không được thiết kế riêng cho mình một góc đọc sách lý tưởng.
 Túp lều lý tưởng.
 
(Theo Afamily)

Xem thêm:

Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

No Comments

Đọc nhiều