Thursday, 9 April 2015

thumbnail

Những thiết kế bếp màu tím độc đáo


Sở hữu một trong những kế bếp màu tím đẹp ngoài sức tưởng tượng dưới đây quả là đáng mơ ước đối với những người yêu màu tím. 


Màu thường được dùng nhiều nhất trong những căn bếp này là các màu trung tính, đem đến cảm giác mát mẻ cho người nội trợ. Nhưng với xu hướng trang trí bếp những năm vừa qua, các nhà thiết kế đã mạnh dạn dưa những màu sắc nóng vào không gian bếp. Nhờ phối hợp khéo léo giữa sắc tím và màu trắng, các mẫu thiết kế bếp dưới đây rất cá tính, mát mẻ khi được trang trí bởi những màu sắc ấm, nóng
Trong phòng bếp màu trắng tưởng như đơn điệu này, tủ bếp trở thành một điểm nhấn hoàn hảo với màu tím đậm được kết hợp với nội thất trắng, tường trắng và gạch lát nền trắng.
 Căn bếp trở trầm và sạch sẽ hơn nhờ gam màu tím đậm kết hợp khéo léo cùng sàn bếp màu đen
Căn bếp sang trọng, quyến rũ với sự phối màu hoàn hảo của ghi xám và tím đậm. Nhờ mảng tường bếp và bộ bàn ghế ăn màu ghi xám, hệ thống bếp dài sẽ không bị chói quá.
Trong các căn bếp, màu tím thiên về vỏ đỗ là màu được dùng nhiều nhất vì sự an toàn của nó. Điều đó vẫn thỏa mãn việc đưa được màu sắc mình ưa thích vào phòng bếp mà lại không bị tạo cảm giác bức bối và nóng.
 Bạn có thể dùng màu tím cho bàn ăn, ốp tường bếp và cầu thang, kết hợp với sắc màu cơ bản của gỗ...
Hay đơn giản hơn là dùng gạch tím để ốp tường ở khu vực nấu nướng. Kiểu dáng lạ mắt của hai chiếc đèn chùm đối xứng nhau chính là điểm nhấn của căn bếp này.
 Căn bếp sáng bừng với một tấm rèm màu tím nếu bạn muốn đơn giản hơn
 Hay ốp bếp hoa văn màu tím

Màu tím được đùng để trang trí tạo ra điểm nhấn cho phòng bếp. Tuy nhiên, để kết hợp với mảng tường hoa văn này, bạn nên lưu ý việc chọn lựa nội thất phải thật đơn giản, không được rườm rà.
Với hệ kệ bếp dài được kết hợp hai màu trắng - tím căn bản, một căn bếp được thiết kế thoáng đãng và đơn giản. Thêm vào đó, tấm thảm lớn trở thành điểm nhấn cho căn bếp.
 Màu tím này cũng là một trong những gam màu được dùng nhiều trong nhà bếp bởi nó mang lại cảm giác sạch sẽ
 Phòng bếp ấn tượng với việc kết hợp khéo léo giữa gam màu tím với các đồ nội thất
(Theo Afamily)
Xem thêm:

Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

No Comments

Đọc nhiều