Friday, 1 May 2015

thumbnail

Bài trí đồ vật ở vị trí tài vận để hưng thịnh trong năm 2015


Mọi người luôn mong muốn vận may và phát tài đến với mình. Trong năm 2015, gia chủ phải làm thế nào để nhanh chóng thu hút được tài vận? Sau đây là những điều cần chú ý về tài vị trong nhà nhằm nâng cao tài vận của mỗi người. 

Bài trí đồ quý giá để hút tài vận 

Năm 2015, tài vị nằm ở hướng Tây Bắc. Các đồ điện như tủ lạnh, máy tính, TV... chắc hẳn gia đình nào cũng có. Tuy nhiên, gia chủ phải chú ý bài trí đồ điện tử đúng vị trí mới giúp nâng cao tài vận. Do đó, nếu như phòng ngủ hay phòng khách trong nhà bạn có đồ điện tử đắt giá thì nên bày biện đúng vị trí hút tiền về. 

Giữ gìn tài vị sạch sẽ

Vị trí tài vận phải luôn sáng đẹp, sạch sẽ
 
Khu vực tài vị kị tối tăm, bụi bẩn. Vì thế, gia chủ luôn phải giữ cho vị trí tài vận trong nhà sáng đẹp, sạch sẽ, tuyệt đối không được có đồ tạp nham hay chút dơ bẩn nào. "Gọn gàng và sạch sẽ" chính là câu thần chú có thể đem tới may mắn cho gia đình bạn. 

Bài trí đồ nội thất đẹp 

Nếu muốn vị trí tài vận trong gia đình được thuận lợi, tốt đẹp thì chủ nhà có thể trang trí các đồ "bảo bối phong thủy" tại vị trí tài vận hướng Tây Bắc nhằm rước lộc, rước tài vào nhà. Đơn cử như trang trí một đôi Tỳ hưu hoặc Cóc ba chân. Đồng thời, bài trí thêm cây lá tươi tốt, dồi dào ở vị trí đó nữa. Nhờ đó, tài vận của gia chủ càng thêm hưng thịnh. 

Chú ý đến sao xấu 

Qua các năm, vị trí tài vận sẽ thay đổi. Năm 2015 cầm tinh con dê nên các tuổi Trâu, Chuột, Dê, Chó cần phải đặc biệt lưu ý bởi tài vận có thể sẽ bị lung lay và lên xuống không ổn định. Vì thế, phải tận dụng vị trí tài vận đắc lợi của năm nếu muốn làm tăng tài vận của gia đình. Điều này giúp gia chủ nạp phúc, chiêu tài nhằm tăng thêm vận số tiền tài cho bản thân và tránh xảy ra hoàn cảnh túng quẫn cho chủ nhà. 

Để đồ trang trí hút năng lượng
 Gia chủ có thể hương vượng phát tài với vị trí tài vận hướng Tây Bắc


Ất Mùi là năm vận may hội tụ về hướng Tây Bắc. Vì thế, gia chủ có thể bày đồ trang trí màu vàng hoặc màu đỏ ở hướng Tây Bắc của phòng ngủ, phòng khách nhằm khơi thông vận may phát tài. 

Đến ngân hàng để đổi may mắn 

Việc này rất đơn giản và không liên quan gì tới vị trí tài vận của năm. Chủ nhà có thể tới ngân hàng để uống “nước phát tài”, 1 cốc, 6 cốc, 8 cốc... nói chung là một con số may mắn nào đó. Bởi vì, đó là nơi tụ lộc, tụ tài nên mọi người có thể tới đó để lấy chút may mắn.
(Theo Eva)


Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

No Comments

Đọc nhiều