Tuesday, 5 May 2015

thumbnail

Ngôi nhà đá ở vùng Cotswold

Được hình thành từ năm 1700, ngôi nhà đá nằm ở vùng Cotswold (Anh) được nâng cấp lên thành ở theo phong cách cổ điển.

Tại khu vực hành lang, sàn và màu sơn tường đều là màu trắng. Những khung cửa sổ tạo ra không gian đầy đủ ánh sáng. Một băng ghế dài đặt ở khu vực hành lang gợi lên phong cách Bắc Âu.
Phòng ăn với tâm điểm là chiếc bàn gỗ lớn đậm chất cổ điển. Gỗ cũng chính là vật liệu được sử dụng phổ biến để tạo nên nét độc đáo của ngôi nhà này.
Vật liệu gỗ và thép không gỉ được kết hợp ăn ý trong nhà bếp. Những chiếc kệ gỗ ở khu vực tủ bếp không chỉ giúp sắp xếp đồ đạc gọn gàng mà còn dễ dàng sử dụng.
 Phòng khách có trần cao vừa phải, dầm nhà tiếp xúc với lò sưởi tạo ra không gian hài hòa.
Phụ kiện đẹp tinh tế trong phòng khách mang lại sự ấm áp cho cả căn phòng. Nội thất được kết hợp giữa cũ và mới rất hài hòa. Đó là một bộ sofa màu xám kết hợp bàn gỗ chân thấp và gối tựa sọc xanh- nâu.
Trong phòng ngủ chính, dù trần nhà khá thấp nhưng cách bố cục đồ đạc và ánh sáng hợp lý làm nên không gian yên ả, thanh bình. Nội thất trong phòng này cũng rất đơn giản, chỉ là một chiếc tủ gỗ loại nhỏ có ngăn kéo đặt sát góc tường. Hai bên là khung cửa sổ giúp đón gió và ánh sáng tự nhiên, rèm cửa hoa văn nhỏ dịu dàng làm tăng nét mềm mại cho căn phòng.
Phòng ngủ dành cho khách nhỏ nhưng tươi mới với một chiếc đệm kiểu Pháp cổ điển.
(Theo HTH/CafeLand)
Xem thêm:


Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

No Comments

Đọc nhiều