Tuesday, 5 May 2015

thumbnail

Nhà 20m2 tiện nghi như nhà 100m2

Diện tích thực tế của ngôi nhà xấp xỉ 23m2 (8.5x2.7 mét) nhưng vẫn có đầy đủ tiện nghi và không gian lưu trữ dù bị hạn chế về kích thước

Dù cho diện tích có khiêm tốn thì ngôi nhà thật sự cung cấp tất cả mọi thứ cần thiết để chủ nhân có được cuộc sống thoải mái nhất.
Phương án nâng cao phần mái để thiết kế thêm phòng tắm giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc xây thêm hoặc xây mới ngôi nhà.
Phòng khách tầng một giản dị mà cá tính với bộ sofa bọc vải nhung tối màu. Rèm cửa hai lớp có cùng chất liệu tone-sur-tone.
Cách trang trí tối giản và phối màu tương phản của nội thất đem đến hiệu ứng bắt mắt cho ngôi nhà.
 Dạng căn hộ nhỏ chính là câu trả lời rõ ràng cho những vấn đề nội tại của những khu vực đông dân cư, đặc biệt là mức độ gia tăng chóng mặt của giá cả đất đai.
 Ngôi nhà trên đại lộ đầy thời trang ở Odessa, Ukraine được thiết kế bởi KTS Denis Svirid.
Điểm đáng nói nhất của ngôi nhà có diện tích khoảng 20m2 này chính là những bức tường ngăn cách kết hợp tủ đựng đồ đa năng, vừa lưu trữ đồ dùng vừa có tác dụng trang trí làm đẹp.
Phần mái của ngôi nhà được nâng lên để thiết kế thêm một phòng gác mái. Đây là không gian nghỉ ngơi riêng tư bao gồm phòng ngủ, phòng thay đồ và phòng tắm.
 Phòng ngủ ấm cúng với nội thất, vật dụng tối màu và ánh đèn vàng trầm ấm.
Dù cho diện tích có khiêm tốn thì ngôi nhà thật sự cung cấp tất cả mọi thứ cần thiết để chủ nhân có được cuộc sống thoải mái nhất.

Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

No Comments

Đọc nhiều