Monday, 4 May 2015

thumbnail

Những vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài vượng khí

Ngoài bố cục phong thủy, bạn có thể dụng vật phẩm phong thủy đặt vào vị trí có lợi giúp chiêu tài, vượng khí, trừ tà, trách họa.
 
Tài thần Triệu Công Minh: theo quan niệm của Đạo giáo đây là người quản lý tài vận, là Đại tôn tài thần, tên là Triệu Minh Lãng, tự Công Minh. Ngoài ra còn có bốn vị chính thần: Chiêu tài sứ giả Trần Cửu Công, chiêu bảo thiên tôn Tiêu Thăng, nạp tài thiên tôn Tào Bảo, lợi thị tiên quan Diêu Thiểu Tư và được hợp xưng là ngũ lộ tài thần.
Những người làm ăn buôn bán hoặc mong cầu thay đổi tài vận của bản mệnh có thể thờ một trong ngũ lộ tài thần. Nếu đặt ban thờ các thần tài vào vị trí tài lộc trong trong nhà, gia chủ sẽ được các thần tài phù hộ, khai thông đường tài vận.

Những người tài vận của bản mệnh kém thì việc chiêu tài, khả năng quản lý tài chính đương nhiên sẽ yếu. Việc chi tiêu cũng khó điều tiết được. Vì thế, hãy đặt một chậu tụ bảo vào vị trí tài thần trong nhà sẽ đem đến cho bạn nguồn tài vận dồi dào. 
Voi chính là Diêu Quang tinh (còn gọi là Phá quân tinh, là ngôi sao thứ 7 trong chùm sao Bắc Đẩu). Thân màu trắng thuần tinh khiết, trông giống như một con rồng lớn để thần vương cưỡi chu du bốn bể, cho nên được coi là con vật may mắn trên nhân gian.
Trong phong thủy, lấy thủy lộ làm tài lộ, vòi voi có khả năng hút nước nên đặt tượng tượng voi vào vị trí vượng Dương Thủy trong nhà sẽ tranh thủ được vận trời, tức có thể giúp hút được tài khí của trời đất và nạp tài cho ngôi nhà bạn. Bất kỳ ở đâu cũng có thể đặt bảo tượng để giúp thu hút cát khí và tài khí.
Thiên lộc có liên quan đến vị trí tài lộc và thiên mệnh, đồng thời cũng là một biểu tượng cho lộc vị và phản ánh được thiên mệnh, giúp trừ tà tránh hung, trừ tai ách, giúp gia chủ bình an.
Vật này có thể giúp gia chủ tăng đường quan vận, sự nghiệp, có thể giúp tăng khí thế, khả năng lãnh đạo, tăng cát khí cho cá nhân. Đây là con vật may mắn có lợi nhất trong việc tăng tài khí và sự nghiệp. 
Ngựa Bảo Lộc cũng có lợi cho cầu tài, lộc tài thăng tiến, mã đáo thành công. Đặt ngựa Bảo Lộc ở vị trí có lợi cho bản mệnh sẽ có tác dụng thúc vận thế, gặp được quý nhân, thăng quan tiến chức. 
Tỳ Hưu có tác dụng trấn trạch, trừ tà, vượng tài. Những người làm ăn kinh doanh thường bày tỳ hưu ở công ty hoặc nhà ở sẽ có lợi cho đầu tư, đầu cơ và để có tài vận ngoài ý muốn. 
Tỳ hưu còn có tác dụng bảo vệ gia chủ, chiêu tụ tài khí, tăng thêm tài vận, phòng hao tài, đem đến vận may. Tránh vận tiểu nhân. 
Thạch Anh vàng là thạch anh tài vận, có tác dụng tụ tài, tụ khí chủ vượng vận tài phụ, có thể chiêu tài ngoài ý muốn, có lợi cho đầu tư. Nếu đặt đá thạch anh vàng vào vị trí thần tài theo bản mệnh của bạn sẽ giúp bạn tăng vận, vượng khí, trừ tà, trách họa, giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc, tăng khả năng logic, khoa học. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).  
(Theo Meiguoshenpo/Kiến Thức)

Xem thêm:

Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

No Comments

Đọc nhiều