Monday, 4 May 2015

thumbnail

Phong thủy tủ lạnh giúp gia chủ vượng tài

Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng không thể thiếu. Nó không những là “kho” chứa thực phẩm, nếu dùng đúng cách còn giúp gia chủ phát tài. 

Tủ lạnh là vật dụng cần thiết không thể thiếu trong mỗi gia đình nhưng có lúc lại kỵ với bản mệnh của chủ nhân vì thế cần vận dụng ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn màu sắc thích hợp.
Màu sắc tương ứng với ngũ hành như: màu trắng, trắng sữa thuộc hành Kim. Màu bích, màu lục thuộc hành Mộc. Màu đen, màu xanh lam thuộc hành Thủy. Màu đỏ, màu tím thuộc hành Hỏa. Màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ vì thế bạn có thể lựa chọn màu của tủ lạnh tương sinh với bản mệnh của mình là được .
Tủ lạnh không được để trống, tủ lạnh liên quan đến thực phẩm và vấn đề ăn uống của con người vì thế thực phẩm trong tủ lạnh luôn đầy sẽ biểu thị sự đầy đủ, sung túc.
Tủ lạnh có liên quan đến tài vận của gia chủ cho nên cần định kỳ làm sạch sẽ để có tác dụng thúc đẩy tài vận.

Cho dù tủ lạnh được kê ở trong bếp hay phòng khách, gia chủ nên lưu ý không được kê tủ lạnh đối diện với cửa, dễ gây ra thế tương xung của luồng khí khiến cho tài vận không ổn định, thậm chí còn có nguy cơ phá sản.
Trên nóc tủ lạnh không được đặt bất kỳ đồ điện khác. Nhiều gia đình vì tiết kiệm không gian mà đặt một số đồ điện nhỏ lên nóc tủ lạnh, xét về góc độ khoa học thì cách làm này không đúng. Xét về phong thủy thì mỗi một loại đồ điện sẽ có điện từ khác nhau và khí lưu sẽ làm ảnh hưởng đến khí trường xung quanh, sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài vận của gia chủ.
Trên nóc tủ lạnh cũng không được bày nhiều đồ linh tinh. Rất nhiều người có thói quen tiện tay nên bày rất nhiều đồ linh tinh trên nóc tủ lạnh, lâu dần nóc tủ lạnh chất kín đồ, điều này không tốt cho tài vận của gia chủ.

Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

No Comments

Đọc nhiều