Wednesday, 6 May 2015

thumbnail

Red Pepper House resort, bình yên và đẹp như tranh

Red Pepper House là một nơi sang trọng mang phong cách của thời kỳ thuộc địa gắn liền với nét đẹp của di sản văn hóa đậm đà bản sắc Swahili.

Nằm trên hòn đảo đẹp như tranh vẽ của Lamu, nơi này đã được UNESCO công nhận do có những giá trị lịch sử đáng kể. Red Pepper House Resort bao gồm năm căn nhà lớn với thiết kế tinh tế, độc đáo và hài hòa với môi trường. Tất cả những đồ nội thất bên trong đều được xây dựng và thiết kế theo phong cách độc đáo, là sản phẩm kết hợp giữa văn hóa Swahili và văn hóa thuộc địa, tuy nhiên vẫn mang hơi thở nhịp sống hiện đại.

Thêm vào đó, còn có thêm nhà hàng và quầy bar sang trọng. Du khách còn có cơ hội tận hưởng những phút giây thoải mái và thư giãn khi vùng vẫy dưới hồ bơi, thỏa thích tận hưởng thiên nhiên trong rừng rậm cũng như trên biển. Đặc biệt, nơi đây còn trang bị thêm cả một thư viện khổng lồ chứa nhiều cuốn sách cũng như tạp chí mới nhất để bạn có thể truy cập thông tin một cách nhanh chóng. Khu nghỉ mát này còn cung cấp cho du khách những dịch vụ thú vị như xem chim, lặn biển, câu cá, các lớp học nấu ăn Swahili, hay một tour du lịch đến môi trường tự nhiên hoang sơ.
Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

No Comments

Đọc nhiều