Friday, 1 May 2015

thumbnail

Ski Dream Home - Nhà nghỉ siêu sang trên đỉnh núi

Nằm trên đỉnh núi thuộc thung lũng Deer, Utah, Mỹ, Ski Dream Home được coi là một trong những nhà nghỉ sang trọng nhất Utah. 
Được xây dựng vào năm 2007 bởi công ty Midway Construction Custom Homes, Ski Dream Home có tầm nhìn tuyệt đẹp từ đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng.

Ngôi nhà sang trọng này có tới 6 phòng ngủ, 10 phòng tắm, một nhà bếp với phòng ăn riêng biệt, một rạp hát gia đình với 16 chỗ ngồi, một hồ cá nước ngọt, một bể bơi, 2 bar và một khu mô phỏng dành cho người yêu thích golf.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thưởng thức vẻ đẹp của những ngọn núi tuyết trắng xóa và tham gia các hoạt động ngoài trời, ngôi nhà đã có một lò sưởi ngoài trời giúp bạn sưởi ấm, một bể bơi nước nóng ngoài trời và cả một cầu trượt được sưởi ấm.

Hiện ngôi nhà siêu sang này đang được cho thuê với mức giá không mấy "dễ chịu" là 16.500 USD/đêm (tương đương gần 352 triệu đồng). Tuy nhiên, có một cách khác, "rẻ hơn", đó là "mua đứt" nó với giá 21,9 triệu USD và bạn có thể yên tâm tận hưởng tất cả các tiện ích của ngôi nhà siêu sang cùng không khí trong lành của thung lũng Deer trong suốt quãng đời còn lại!


(Theo NDH)

Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

No Comments

Đọc nhiều