Tuesday, 5 May 2015

thumbnail

Soi căn hộ 200 tỷ của con gái bà Hillary Clinton

Căn hộ siêu sang của con gái cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton nằm ở thành phố New York, gồm 4 phòng ngủ, 6 phòng tắm với nhiều tiện nghi sang trọng.

Đây là những hình ảnh bên ngoài căn hộ siêu sang của Chelsea Clinton - con gái cựu ngoại trưởng Hillary Clinton và cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton.  
 
 
Hiện, vợ chồng Chelsea Clinton sống cùng với cô con gái Charlotte tại căn hộ. Ảnh ông bà Hillary Clinton và Bill Clinton cùng con gái Chelsea và con rể Marc Mezvinsky băng qua đường ở khu Fifth Ave, E. 19th St ở quận Flatiron, thành phố New York. Nơi này gần với khu căn hộ của vợ chồng Chelsea.
Căn hộ có tổng diện tích hơn 464 m2, trị giá 10,5 triệu USD (tương đương hơn 220 tỷ đồng). Các phòng trong căn hộ được đổ trần cao, nội thất mỗi phòng được trang trí nhẹ nhàng, sang trọng. Căn hộ được xây từ những năm 1920 và đã được đổi mới hoàn toàn.
 Căn hộ của vợ chồng Chelsea có 4 phòng ngủ, 6 phòng tắm, một gian phòng chính và một phòng làm việc riêng
Sân thượng của căn hộ có một khoảng đất rộng hơn 20 m2 để trồng trọt. Ngoài ra bên trong còn chứa một nhà kho cá nhân. 
Các phòng bên trong được thiết kế rộng rãi với không gian thoáng và đầy ắp ánh sáng. 
 Nhà bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại với các dụng cụ và trang thiết bị cao cấp nhất
 Bên trong phòng tắm chính được ốp đá cẩm thạch Italia.
Căn hộ nằm trong tòa nhà The Whitman đối diện với công viên quảng trường Madison, một trong những khu nhà ở mà nhiều người mơ ước nhất ở thành phố New York. Mỗi tầng của tòa nhà chỉ có duy nhất một căn hộ và cầu thang máy có chìa khóa riêng. Trong tòa nhà còn có một phòng tập thể dục. Ảnh: Tầm nhìn từ căn hộ ra công viên quảng trường Madison.
(Theo Kiến Thức)

Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

No Comments

Đọc nhiều