Wednesday, 6 May 2015

thumbnail

Top 10 khách sạn đẹp nhất Tokyo

Kyoto và Tokyo là hai thành phố lớn của Nhật với nhiều khách sạn 5 sao, cùng dịch vụ cao cấp mang đậm tinh thần hiếu khách của người Nhật Bản. Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch để khám phá cảnh sắc, văn hóa và con người của xứ mặt trời mọc thì khách sạn là một phần không thể thiếu trong hành trình  Sau đây là top 10 khách sạn đẹp nhất Tokyo, giúp bạn tham khảo.
10. Corad, Tokyo. Từ khách sạn sang trọng này, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều trung tâm mua sắm và điểm đến nổi tiếng ở Tokyo. Giá 270USD/ đêm
 
9. Palace Hotel, Tokyo. Khách sạn mang phong cách hoàng gia với 290 phòng có nội thất, tiện nghi sang trọng cùng dịch vụ đẳng cấp hẳn sẽ là chốn dừng chân lý tưởng dành cho du khách khi đến thủ đô của nước Nhật. Giá 280USD/ phòng  
8. Andaz Tokyo Toranomon Hills. Nằm trên tòa nhà cao tầng thứ 2 ở Tokyo. Khách sạn có 164 phòng với phong cách thiết kế độc đáo chắc hẳn sẽ gây ấn tượng với bạn. Giá 300USD/đêm.
7. Shangri-La Hotel, Tokyo Khách sạn là chốn thư giãn và tái tạo năng lượng tuyệt vời cho các doanh nhân sau những cuộc họp hành, gặp gỡ đối tác căng thẳng. Khách sạn có giá từ 300USD/ đêm.
6. Four Seasons Hotel at Tokyo tại Marunouchi. Khách sạn không chỉ sang trọng mà còn gây ấn tượng bởi thiết kế của một boutique. Các phòng đều thiết kế bằng kính rộng với tầm nhìn tuyệt đẹp cùng nội thất đắt tiền. Khách sạn có 57 dãy phòng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn giấc ngủ ngon giấc cũng như cảm giác  thư giãn giữa trung tâm nhộn nhịp của Tokyo. Giá từ 300USD/ đêm. 
5. Grand Hyatt, Tokyo. Nằm giữa trung tâm Tokyo, khách sạn Grand Hyatt là điểm đến ưa chuộng của những du khách muốn tham quan những điểm mua sắm, vui chơi, giải trí. Từ khách sạn, bạn có thể di chuyển đến rất nhiều địa điểm chỉ trong vài phút. Khách sạn có 389 phòng và giá khoảng từ 320USD/ đêm. 
4. Park Hyatt, Tokyo. Khách sạn 5 sao sang trọng vào loại bậc nhất của Tokyo được ví như "ốc đảo" của sự bình yên và sang trọng. Gía cho mỗi đêm ở Park Hyatt vào khoảng 320USD.
3. Peninsula, Tokyo. Tọa lạc gần Imperial Palace và cách trung tâm mua sắm Ginze của Nhật chỉ vài bước chân. Khách sạn có 313 phòng và giá khoảng 370USD/ đêm.
2. Mandarin Oriental, Tokyo. Khách sạn luôn giành được những giải thưởng uy tín không chỉ ở Nhật Bản mà châu Á. Ngoài thiết kế đẹp, yếu tố góp phần làm nên thương hiệu của khách sạn chính là dịch vụ chất lượng cao. Giá khoảng 370USD/ đêm. 
1. Ritz-Carlton, Tokyo. Đứng đầu danh sách top 10 khách sạn đẹp nhất Tokyo, Ritz-Carlton gồm 248 phòng và nằm ở vị trí cao nhất của tòa nhà 53 tầng cao nhất Tokyo, Midtown Tower. Ritz-Carlton chiếm 9 trong tổng số tầng của tòa nhà, và mang đến cho bạn tầm nhìn tuyệt đẹp về núi Phú Sỹ - biểu tượng của Nhật Bản. Giá cho 1 đêm ở đây là 500USD. 
Theo Luxury Topics/Một Thế Giới
Xem thêm:Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

No Comments

Đọc nhiều