Tuesday, 13 December 2016

thumbnail

5 ý tưởng để làm mới backspash cho nhà bếp

Backspash được hiểu như là bề mặt ở phía sau bồn rửa hoặc bếp để bảo vệ mảng tường của gia đình hay còn gọi là tấm chắn tường bếp. Dù chiếm diện tích khiêm tốn nhưng chúng lại rất hiệu quả trong việc làm mới và gây ấn tượng cho nhà bếp. 
 


Đôi khi, cách đơn giản lại là tốt nhất. Không cần mất quá nhiều công sức, bạn chỉ cần thay đổi màu sơn cho backspash để tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới cho nhà bếp. Có thể sử sụng sơn bóng, mờ và tạo điểm nhấn với các sắc thái màu đậm nhạt.
Với những người yêu thích sự mộc mạc, nên dùng backsplash bằng gỗ. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ cũng sẽ thay đổi tùy vào loại gỗ, hình thức thanh hoặc gỗ tấm. Sơn lên những tấm gỗ với màu sắc bắt mắt cũng là ý tưởng tuyệt vời.
Backspash bằng thiếc có giá hơi cao, thường gắn với những gia đình giàu có. Dù vậy, hiện nay trên thị trường có nhiều loại mạ thiếc và bạn có thể mua dễ dàng. Bí quyết để sử dụng vật liệu này thành công là dùng với một diện tích phù hợp. Do có độ bóng cao nên không nên dùng backspash bằng thiếc quá lớn tránh gây lóa mắt, nên dùng như một điểm nhấn.Beadboard là loại vật liệu thường được gắn chân tường ở các không gian trong nhà như phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ... Gắn những tấm beadboard cho tường, cũng là giải pháp thú vị làm đẹp cho phòng ăn của gia đình. Có thể cắt ra từng thanh ngắn hơn và sơn chúng nhiều màu sắc cho phù hợp mục đích của bạn.
 


Khi nói đến sự hiện đại, mở bất cứ tạp chí thiết kế nào, bạn cũng sẽ thấy những vật dụng nội thất bằng kim loại, đá bóng kiếng hay kính dạ quang. Hãy áp dụng nó cho phòng bếp của bạn. Backspash bằng chất liệu này sẽ giúp không gian sáng hơn, việc lau chùi cũng dễ hơn.

>> Đảo bếp - Trái tim của nhà bếp hiện đạiCafeLand/F.Home

Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

No Comments

Đọc nhiều