Căn biệt thự này được xây theo phong cách Tudor, nằm trong khu vực Tuxedo Park, Atlanta, Georgia và được chào bán với mức giá 15 triệu USD.


Phong cách Tudor thịnh hành ở Anh vào khoảng thời gian nửa đầu thế kỷ XVI. Đặc trưng của phong cách này là yếu tố "động" trong ngôn ngữ thiết kế kiến trúc mặt đứng của công trình. Ở các lâu đài hay thiết kế theo phong cách Tudor, lớp tường bao, ống khói được trổ những đường gờ vuông nhấp nhô; còn các cửa sổ, cửa đi được bố trí tự do hơn, đôi khi tùy tiện, không đều đặn như phong cách Trung đại và các vòm cuốn cũng đơn giản hơn trước.

Căn biệt thự này gồm 11 phòng ngủ, 10 phòng tắm lớn và 4 phòng tắm nhỏ, được xây dựng trên diện tích rộng 8 hecta nằm trong Tuxedo Park, Atlanta, Georgia. Ngoài ra, biệt thự còn có hầm rượu, một hang động, phòng spa, một nhà khách và một rạp hát.

Dưới đây là một số hình ảnh về căn biệt thự này.
Chùm đèn lớn này tạo ấn tượng ngay khi bạn bước vào biệt thự. Ngoài ra còn có hai cầu thang song song đưa bạn lên tầng tiếp theo.  Biệt thự có một số phòng tiếp khách, đủ rộng để tổ chức các bữa tiệc ở đây.


Khu vực bàn ăn hàng ngày đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên. 

Phòng bếp được lát bằng đá trong khi một số phòng khác là sàn gỗ. Đây chính là điểm đặc biệt trong thiết kế ngẫu hứng theo phong cách Tudor. 


 Một số căn phòng lại mang đến cho bạn cảm giác đang ở trong lâu đài cổ kính.

 Vnexpress/Business Insider

SEARCH

FOLLOW US

Xem nhiều